Article

โซลินอยด์วาล์วที่มีตัวจับเวลาในตัวประกอบด้วยวงจรจับเวลาอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมเวลาเปิดและปิดของวาล์ว วาล์วเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญและมีค่าในระบบอัตโนมัติหลายระบบที่ต้องการควบคุมการไหลของของเหลวหรือก๊าซอย่างละเอียด บทความนี้จะพิจารณาลักษณะ การทำงาน การติดตั้ง และการใช้งานของโซลินอยด์วาล์วที่ควบคุมด้วยตัวจับเวลา

Flow meter หรือ เครื่องวัดการไหลมีความสำคัญในการให้ผลการวัดที่รวดเร็วและแม่นยำ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถประเมินได้ว่าระบบทำงานได้ดีเพียงใด ด้วยมิเตอร์วัดอัตราการไหลที่หลากหลายประเภท การเข้าใจหลักการทำงานและการใช้งานที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกเครื่องวัดที่เหมาะสม บทความนี้จะทำการสรุปประเภทต่างๆ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเครื่องวัดอัตราการไหล

อุปกรณ์เสริมกระบอกลมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของกระบอกลมได้หลายวิธี โดยให้ฟังก์ชันเพิ่มเติมและปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบอกลม

L Port และ T Port Valve ทั้งคู่รู้จักกันในชื่อวาล์ว 3 ทาง เนื่องจากตัวเครื่องเป็นรูปตัว T และมีพอร์ตสามพอร์ต วาล์วเหล่านี้เปลี่ยนทิศทางการไหลเข้าและออก

ตัวควบคุมสัดส่วน ตัวปรับแรงดันลม Proportional regulator 1700 Series - INDUSTRIAL FIELDBUS จากแบรนด์ PNEUMAX - ตัวแทนจำหน่ายประเทศไทย

ข้อต่อลม (Pneumatic Fitting) หรือที่เรียกว่าอุปกรณ์ต่อลมหรือคอนเนคเตอร์ เป็นส่วนสำคัญของระบบนิวแมติกส์ ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศ

FRL ประกอบด้วย ตัวกรอง (F) เพื่อกําจัดอนุภาคที่มีขนาดและน้ําสูงกว่า 40 ไมครอนตัวควบคุม (R) ควบคุมแรงดัน (L) เพื่อให้ปริมาณน้ํามันที่ควบคุมเข้าสู่ระบบ

วาล์วอุตสาหกรรม (Industrial valves) เป็นอุปกรณ์ทางกลที่เปิดปิดหรือกีดขวางทางเดินบางส่วนเพื่อควบคุมการไหลของของเหลวหรือก๊าซภายในระบบ

วัสดุที่ใช้สำหรับ Paddle wheel (พลาสติกหรือสแตนเลสสตีล) หรือบน พื้นฐานของการตรวจจับ / ประเมินสัญญาณ (เซ็นเซอร์คอยล์, เซ็นเซอร์คอยล์ HT, เซ็นเซอร์ฮอลล์หรือเซ็นเซอร์ออปติคัล) ผลลัพธ์นี้แตกต่างกันสี่ประการ

To Increase the range of ISO 5599/1 Solenoid valves, we have added the new ISO-M12 series.

We assist you to choose the correct valve for your application. Starting with the body you can select valves to control slurries, steam, aggressive liquids and materials which must remain pure.

กระบอกสูบนิวเมติกรุ่นนี้ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน ISO 6431 ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะกับ VDMA 24562 และ CNOMO / AFNOR 49003 ซึ่งรับประกันความสามารถในการแลกเปลี่ยนของกระบอกสูบได้แม้ไม่ได้ติดตั้งกับที่ยึด

The direct-acting plunger valves of the D.EV series are designed for operation in machine construction, instrument engineering and pneumatics.

Making your life simpler, our groundbreaking innovation has created a remarkable range of attractive and hardworking valve elements which can be combined to give the user the best possible fit for purpose. With unlimited modularity, Bürkert saves you time by offering valves for media from slurries to steam and from de-ionized water to hydrochloric acid to offer peace of mind with the sure knowledge you have chosen experience and quality

From the small-and-compact to the-large and-powerful, AIRTEC offers an impressive choice of pneumatic cylinders. Short cylinders, compact cylinders, round cylinders and cylinders with aluminum profiles

Explosion protection where it is least to be expected! Drinking water consumption is increasing throughout the world

flowmeter ของเราตอนนี้ยังสามารถใช้ได้กับการอนุมัติ ATEX | Type 8098 FLOWave ของเราเป็นเครื่องวัดการไหลแบบไม่สัมผัส SAW โฟลมิเตอร์มิเตอร์นี้ได้รับการรับรองให้ใช้ใน ATEX Zone 2 และให้ความเชื่อถือได้ในการปฏิบัติงานสูงสุด

เมื่อพูดถึงการจัดการกับของเหลวและก๊าซ Bürkert ได้กลายเป็นพาร์ทเนอร์ที่เป็นที่ต้องการทั่วโลก เพราะอะไร? อาจเป็นเพราะเราได้เรียนรู้จากลูกค้ามานานกว่า 70 ปีแล้ว สิ่งนี้ช่วยให้เราคิดเสมอว่าขั้นตอนสำคัญข้างหน้า - หรือแม้แต่ด้านข้าง

The purpose of producing a rodless cylinder is to provide space saving over conventional cylinders. On a traditional rod type cylinder, the total space occupied with rod out is more than double the length of the cylinder, while with rodless cylinder it's little more than its stroke.

In line with Bürkert’s philosophy the construction of the type 2301 globe valve fulfils tough criteria for process environments. Unrivalled cycle life and sealing integrity is guaranteed by the proven self adjusting spindle packing with exchangeable V-seals.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้